Y TẾ, GIÁO DỤC & THỂ THAO

Phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng là một trong những mục tiêu phát triển xã hội theo hướng bền vững của Tập đoàn T&T Group, với việc đầu tư quản trị bệnh viện; Nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối dược phẩm, thiết bị y tế đạt chuẩn WHO.

Bên cạnh đó, Tập đoàn đã lập dự án đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng thể thao, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về các công trình đạt tiêu chuẩn vận hành của các tổ chức thể thao uy tín quốc tế. Trong nhiều năm liền tham gia tài trợ đào tạo và phát triển tài năng bóng đá, bóng bàn và vận động viên chuyên nghiệp tại Việt Nam.

CHĂM SÓC Y TẾ & DƯỢC PHẨM

Để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tập đoàn T&T Group đã tham gia đầu tư quản trị và xây dựng bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh theo hướng bền vững, vì xã hội.

T&T Group hiện đang đầu tư phát triển dự án bệnh viện Sản nhi Quốc tế, với quy mô 300 giường bệnh, tổng mức đầu tư đạt 1.400 tỉ VNĐ.

Đồng thời, Tập đoàn đang tiếp tục mở rộng hợp tác với các tập đoàn lớn của Nhật, Mỹ và EU trong việc:

  • Đầu tư nghiên cứu, bào chế và sản xuất các loại thuốc chữa bệnh đặc trị;
  • Đầu tư xây dựng chuỗi các trung tâm chuẩn đoán sức khoẻ tiêu chuẩn quốc tế;
GIÁO DỤC

Tập đoàn T&T Group luôn chú trọng tới hoạt động phát triển hạ tầng tri thức, văn hóa xã hội góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục Việt Nam bằng việc đầu tư phát triển trường học, trung tâm dạy nghề trên cả nước, hợp tác cùng các tổ chức hướng nghiệp lớn của thế giới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành, lĩnh vực tương lai của đất nước.

Tập đoàn T&T Group là cổ đông lớn và đối tác chiến lược của Công ty CP Sách & Thiết bị Trường học Hà Nội, đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách; Sản xuất và cung ứng thiết bị trường học.

ĐÀO TẠO THỂ THAO

Bóng đá: nhằm góp phần phát triển nền thể thao đỉnh cao của Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã hợp tác cùng các chuyên gia để thành lập trung tâm tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá tại Hà Nội & Nghệ An: đào tạo các thế hệ cầu thủ từ 11 tuổi trở lên. Hàng năm cung cấp các cầu thủ mạnh cho đội tuyển Quốc gia như Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh, …

Bóng bàn: được thành lập từ năm 2008 tới nay CLB Bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt nhiều huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế, là nơi cung cấp các thế hệ VĐV mạnh cho đội tuyển quốc gia tại tất cả các lứa tuổi.

PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG THỂ THAO

Tập đoàn T&T Group đã được Chính phủ Việt Nam cấp phép là đơn vị triển khai các dự án phát triển hạ tầng thể thao lớn, với tầm nhìn mang lại các điểm nhấn về văn hóa & thể thao cho TP. Hà Nội và cả nước.

Các dự án tiêu biểu:

  • Tổ hợp thể thao Hàng Đẫy, có tổng diện tích 23.400 m2, tổng mức đầu tư đạt 307 triệu USD
  • Tổ hợp thể thao chất lượng cao tại khu liên hiệp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, tổng diện tích: 20.000 m2
CÁC DỰ ÁN
TIÊU BIỂU