4/26/2024

T&T Group tặng trang thiết bị thể thao và trao học bổng cho sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển

Ngày 25/4/2024, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc với Học viện Chính sách và Phát triển nhằm trao đổi về phương hướng hợp tác giữa hai bên, đồng thời trao tặng 20 suất học bổng cùng các trang thiết bị thể thao cho sinh viên Học viện.
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group trao học bổng và trang thiết bị thể thao cho các em học sinh tại Học viện Chính sách và Phát triển

Caption
Ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh tại Học viện Chính sách và Phát triển 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group cho biết, hỗ trợ cho giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực nói chung và trao học bổng cho sinh viên các trường đại học, trong đó có sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển là một trong những ưu tiên của T&T Group. “Với chính sách hỗ trợ, khuyến khích học tập này, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước. Những phần học bổng tuy không lớn, nhưng hy vọng sẽ phần nào giúp sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển có thêm động lực để trải nghiệm những điều mới mẻ, theo đuổi đam mê và có thêm cơ hội để tạo dựng sự nghiệp tương lai” - ông Nguyễn Tất Thắng bày tỏ.

Ông Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển gửi lời cảm ơn sau những đóng góp của Tập đoàn T&T Group với học viện.

Ông Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Tập đoàn T&T Group trong suốt thời gian qua để trao các suất học bổng giá trị, cũng như các trang thiết bị thể thao tới cho các em sinh viên của Học viện. Những suất học bổng này sẽ giúp các em tự tin hơn, phần nào giảm bớt khó khăn và hỗ trợ các em trong thời gian các em học tập tại Học viện.

Ông Nguyễn Tất Thắng và ông Trần Trọng Nguyên chụp ảnh cùng các em học sinh tại Học viện Chính sách và Phát triển

Theo ông Trần Trọng Nguyên, Học viện Chính sách và Phát triển đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy hợp tác giữa Đại học và doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên được đào tạo một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là trong môi trường thực tế của doanh nghiệp. Do đó, sự hợp tác chặt chẽ giữa Học viện và các doanh nghiệp như Tập đoàn T&T là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Các đại biểu tham gia buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm.

Chia sẻ: