T&T CITY MILLENNIA

Quy mô: 267,3 ha

Tổng vốn đầu tư:

Vị trí phát triển: xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Chủ đầu tư: Công ty CP Thái Sơn Long An (đối tác chiến lược của Tập đoàn T&T Group)

Nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch, khu phức hợp T&T City Millennia kết nối trực tiếp với với 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, cảng Hiệp Phước và cao tốc Bến Lức – Long Thành. Khu phức hợp nằm liền kề tuyến metro số 4 kết nối các khu vực quan trọng như Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An.

T&T City Millennial nằm ở vị trí trung tâm kết nối giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các khu kinh tế quan trọng

Với địa thế "cận giang", T&T City Millennia trải dọc theo bờ sông Rạch Dơi, kề cận sông Soài Rạp và sông Nhà Bè, hưởng trọn không khí trong lành, xanh mát, đồng thời có giá trị lớn về mặt phong thủy khi mang lại vượng khí, tài lộc và sinh lời cho nhà đầu tư.

T&T City Millennial, viên ngọc sáng bên bờ sông Rạch Dơi

Với mật độ xây dựng 34,73%, dự án ưu ái diện tích dành cho hệ thống cảnh quan và tiện ích nội khu. Tại T&T City Millennia cộng đồng cư dân không chỉ được tận hưởng không gian sống xanh, ngập tràn ánh sáng và gió trời mà còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích phong phú, tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hầu hết nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập, rèn luyện, chăm sóc sức khỏe,… và được thừa hưởng tiện ích ngoại khu đồng bộ của khu vực Long Hậu, Phú Mỹ Hưng, quận 7 và các khu vực lân cận với thời gian di chuyển nhanh chóng.

Không gian sống đẳng cấp, gần gũi và hoà đồng với thiên nhiên tại T&T City Millennial

Phong cách kiến trúc được thiết kế được lấy cảm hứng từ kiến trúc Á Đông dung hòa kiến trúc hiện đại từ nhiều dự án nổi tiếng như Riverside Area (Singapore), The Channel (Korea), Commercial Street (USA)… hướng đến phong cách sống thanh lịch, thời thượng, năng động để mang lại ấn tượng "Millennial city lifestyle" độc nhất tại khu vực. 

Phong cách kiến trúc thời thượng, thanh lịch

Dự án được phát triển trên quy mô lớn, đa dạng loại hình sản phẩm tại khu vực giàu tiềm năng Long Hậu, Cần Giuộc – khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, T&T City Millennia hướng đến là một trong những khu đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng và điểm nhấn là cảnh quan thiên nhiên nổi bật. T&T City Millennial là lựa chọn an cư hấp dẫn cho cộng đồng cư dân năng động, các nhà đầu tư nhạy bén khi thừa hưởng trọn vẹn lợi thế liền kề TP. HCM – Đô thị thịnh vượng hàng đầu của cả nước.