1/25/2018

Tết chất lượng – Tràn lộc phúc với hàng ngàn ưu đãi từ hệ thống bán lẻ Qmart

Hệ thống bán lẻ Qmart đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi hàng ngàn sản phẩm chất lượng tới hơn 40% cho cho khách hàng từ ngày 19.01.2018 – 01.02.2018 và chương trình giỏ quà Tết với 12 mẫu giỏ quà chỉ từ 99,000đ đến 2,000,000đ chào đón xuân Mậu Tuất 2018.


Một mùa xuân mới lại đang về, Tết Mậu Tuất 2018 đang đến thật gần với nhộn nhịp những ánh đèn đường phố, với những luống hoa xuân đang vào vụ và trong mỗi gia đình đã rộn ràng với những kế hoạch chơi Tết, du xuân. Theo văn hóa của người Việt, Tết không chỉ là những ngày đoàn viên, sum họp mà còn là dịp để mọi người thể hiện tình cảm chân thành dành cho nhau thông qua những lời chúc hay món quà ý nghĩa. Để chuẩn bị cho một mùa xuân hy vọng - đoàn viên - hạnh phúc, từ ngày 19/01-01/02/2018, Hệ thống bán lẻ Qmart gửi tới Quý khách hàng thân yêu hàng ngàn sản phẩm chất lượng, khuyến mãi chất lượng khi mua sắm Tết với chủ đề "Tết chất lượng – Tết hạnh phúc". Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Qfamily, không chỉ được hưởng hàng ngàn khuyến mãi chất lượng tới hơn 40%, mà còn được chiết khấu trực tiếp cho mỗi lần thanh toán.

Khách hàng mua sắm và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích tại Hệ thống bán lẻ Qmart


Ngoài ra, với mong muốn cùng Quý khách hàng đem tới những món quà độc đáo cho gia đình, bạn bè, và đối tác, Qmart đã cho ra mắt 12 mẫu giỏ quà chỉ từ 99,000đ/giỏ đến 2,000,000đ/giỏ và giỏ quà tự chọn với hàng trăm sản phẩm nhập khẩu và trong nước chất lượng và ý nghĩa. Bên cạnh những giỏ quà truyền thống với bánh kẹo, rượu, trà…bạn cũng có thể lựa chọn một giỏ hoa quả tươi làm quà, tượng trưng cho sự ngọt ngào và một khởi đầu tươi sáng.

Giỏ quà tết Qmart với đa dạng sản phẩm và mức giá.


Chúng tôi tin tưởng rằng nhưng giỏ quà Tết này sẽ là món quà ý nghĩa và lời chúc tuyệt vời nhất dành tặng cho gia đình, người thân,  đối tác hay bạn bè của Quý khách hàng trong dịp năm mới.

Theo Qmart

Chia sẻ: