29/12/2017

Tập đoàn T&T và CT Đỗ Quang Hiển được vinh danh tại Đêm Doanh Nghiệp 2017

Tối ngày 28/12/2017 tại Nhà hát lớn TP. Hà Nội đã diễn ra sự kiện thường niên “Đêm Doanh nghiệp 2017”, Phó Thủ tướng Chính phủ ông Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND TP. Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung đã tham dự sự kiện.


“Đêm Doanh nghiệp” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội. Đây là một chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các Doanh nhân, Doanh nghiệp đã có thành tích sản xuất kinh Doanh vượt trội trong năm 2017. Phó Thủ tướng Chính Phủ ông Vương Đình Huệ đã nghe các báo cáo kế hoạch, định hướng hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018 và ghi nhận các kết quả đã đạt được của các Doanh nghiệp trong năm 2017.


Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn T&T đã vinh dự được trao tặng cờ thi đua Chính phủ vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện và dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước. Đại diện cho Tập đoàn T&T, ông Nguyễn Tất Thắng – Phó TGĐ Tập đoàn đã lên nhận cờ. 
Đặc biệt, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Thành phố đã trao tặng cá nhân ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn T&T bằng khen của UBND Thành phố vì đã hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội. 


Năm 2017, đánh dấu những bước phát triển mang tính bứt phá của Tập đoàn T&T và đã được ghi nhận bởi nhiều đơn vị, ban ngành trong cả nước vì những đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.


Dưới đây là một số hình ảnh tại Đêm Doanh nghiệp 2017.

Ông Đỗ Quang Hiển (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ tướng CP và Chủ tịch UBND TP.Hà Nội tại sự kiện

Ông Nguyễn Tất Thắng nhận cờ thi đua Chính phủ

Ông Đỗ Quang Hiển nhận Bằng khen UBND cho cá nhân xuất sắc 2017

Chia sẻ: