HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Tự hào là tập đoàn kinh tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam trở thành cổ đông lớn của Cảng Quảng Ninh, tham gia lập chiến lược phát triển với mục tiêu đưa Cảng Quảng Ninh thành một cảng đáp ứng theo các chuẩn mực quốc tế. Hiện nay, Tập đoàn T&T Group đã lựa chọn đối tác có kinh nghiệm lâu đời của Thế giới trong quy hoạch đầu tư, xây dựng cùng tham gia tư vấn và phát triển dự án.

Nằm trong chiến lược đầu tư và định hướng phát triển tới năm 2030, Tập đoàn T&T Group đang lập dự án đầu tư trọng điểm vào các dự án hạ tầng giao thông nhằm góp phần tăng cường năng lực giao thông, khả năng liên kết vùng – miền và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam hiện đại.

CẢNG BIỂN

Tập đoàn T&T Group là cổ đông lớn của Cảng Quảng Ninh - Cảng biển nước sâu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của Việt Nam, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng, khai thác kinh doanh cảng biển và các dịch vụ hàng hải.

Cảng Quảng Ninh có hệ thống gồm 5 cầu bến, cùng một lúc có thể tiếp nhận nhiều tàu có tải trọng lên đến 85.000 DWT với chiều dài thân tàu lên tới 230m. Tổng chiều dài luồng vào cảng đạt 36km, mớn nước cao nhất 11,7m.

Sản lượng bốc xếp trung bình năm của Cảng Quảng Ninh đạt 7,5 triệu tấn.

CÁC DỰ ÁN
TIÊU BIỂU