29/06/2020

Công ty TNHH T&T Retail

Các sản phẩm Trung tâm thương mại (TTTM) được phát triển và quản lý bởi Công ty T&T Retail – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T. Công ty T&T Retail cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý TTTM với mục tiêu trở thành top 5 hệ thống phát triển và quản lý TTTM đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng việc sở hữu các quỹ đất bất động sản trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, Tập đoàn T&T hiện đang tập trung phát triển chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) với đầy đủ các phân cấp trên phạm vi toàn quốc, hoạt động theo mô hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng.


Các sản phẩm TTTM được phát triển và quản lý bởi Công ty T&T Retail – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T. Công ty T&T Retail cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý Trung tâm thương mại (TTTM) với mục tiêu trở thành top 5 hệ thống phát triển và quản lý TTTM đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.


Các trung tâm này hoạt động theo mô hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng. Cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý sàn thương mại có diện tích từ 10.000 m2 đến 50.000 m2, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ (ẩm thực, vui chơi giải trí, …), hội trường – phòng họp và văn phòng cho thuê.


Các loại hình thương mại được phát triển bởi T&T Retail mở ra cơ hội hợp tác toàn diện và lâu dài với các thương hiệu bán lẻ trong nước và khu vực. Bao gồm:

  • T&T Building Office – officetel: Toà nhà văn phòng & căn hộ văn phòng
  • T&T Shophouse: nhà phố thương mại
  • T&T City Office: Chuỗi Văn phòng cho thuê
  • T&T City Mall: Trung tâm Thương mại độc lâp và quy mô lớn
  • T&T CityPlaza: Trung tâm Thương mại hạng tiêu chuẩn
  • T&T City Center: Trung tâm Thương mại có vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố - phân khúc khách hàng cao cấp
  • T&T Cityshop: Trung tâm Thương mại đặt tại khối đế các tòa nhà.
Chia sẻ: