29/06/2020

Công ty Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management)

T&T Management - Đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý & vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự quản lý giàu kinh nghiệm, T&T Management đưa ra các giải pháp toàn diện về quản lý và vận hành giúp tối ưu hóa giá trị tài sản đối với toàn bộ loại hình bất động sản bao gồm dự án chung cư nhà ở hay khu đô thị, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản khu công nghiệp, nông nghiệp.


T&T Management cam kết luôn hành động vì lợi ích của khách hàng, cổ đông và đối tác, đồng thời đảm bảo trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững.

Các dịch vụ được cung cấp bởi T&T Management:

  • Quản lý bất động sản nhà ở: Cung cấp các dịch vụ về quản lý và vận hành đối với các loại hình bất động sản nhà ở.
  • Quản lý khu đô thị: Quản lý vận hành hàng ngày và tư vấn phát triển dành cho khu đô thị, mang đến những lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất cho các khách hàng.
  • Giải pháp cho cư dân: Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, T&T Management luôn lắng nghe, tương tác nhằm hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý và gia tăng giá trị tài sản.
  • Quản lý bất động sản thương mại: Cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên, đồng thời lên chiến lược tiếp thị cho các dự án bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ và công nghiệp.
Chia sẻ: