5/16/2020

Bí Thư Tỉnh uỷ Bùi Minh Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn T&T Group

Ngày 16/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng Tập đoàn T&T Group.

Ngày 16/5, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng đoàn công tác của Công ty cổ phần Tập đoàn T&T, nghe đề xuất phát triển các dự án trên địa bàn tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí: Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Trọng Tấn – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Văn hóa – Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Việt Trì.

Với mục tiêu phát triển: Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, hiện tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&Tđang tiến hành đầu tư trên các lĩnh vực: Tài chính & Đầu tư; bất động sản; hạ tầng giao thông, Cảng biển & Logistics; nông, Lâm & Thủy sản; Công thương; Khoáng sản, Năng lượng & Môi trường; Y tế, Giáo dục & Thể thao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T trong việc đề xuất phát triển các dự án trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là sự đầu tư của Tập đoàn đối với việc phát triển thể thao của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cam kết ủng hộ đối với các dự án của T&T dự tính đầu tư vào tỉnh gồm: Bất động sản, sân Golf và thể thao.

Đối với các dự án về sân Golf và bất động sản, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo Tập đoàn chỉ đạo các đơn vị tích cực tham mưu, phối hợp với các sở, ngành của tỉnh nhằm đảm bảo thực hiện đúng trình tự, quy định, đúng theo Luật Đầu tư và đầu tư hoàn thiện từng bước để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong tỉnh thấy được các sản phẩm mang tính đặc trưng của Tập đoàn. Các đơn vị thành viên của tập đoàn tăng cường phối hợp với các ngành, địa phương của tỉnh trong tỉnh để nghiên cứu nhằm đầu tư đảm bảo đúng, phù hợp với đặc thù, tính khả thi theo từng địa phương cụ thể.

Đối với các dự án phát triển thể thao, đồng chí Bùi Minh Châu đề nghị lãnh đạo T&T xây dựng Đề án riêng để sự nghiệp phát triển thể thao của tỉnh, công tác quản lý Nhà nước đối với thể thao ngày càng tốt hơn; bảo đảm tính pháp lý, sự hài hòa lợi ích của nhà đầu tư.

Phát biểu đáp từ, ông Đỗ Quang Hiển cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối với Tập đoàn và bày tỏ sự tin tưởng đối với các dự án đề xuất đầu tư tại tỉnh. Lãnh đạo T&T cam kết khi các dự án được triển khai tại tỉnh sẽ được thực hiện đúng trình tự pháp lý, đảm bảo đúng quy định pháp luật và mong rằng các dự án được triển khai sẽ mang lại những sự đổi thay tích cực cho tỉnh, tạo việc làm ổn định cho người dân địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã tặng Tập đoàn T&T bức tranh đồi chè Long Cốc (huyện Tân Sơn); lãnh đạo Tập đoàn tặng lãnh đạo tỉnh áo thi đấu và quả bóng đá có chữ ký của các tuyển thủ Quốc gia.

Theo Báo Phú Thọ
Chia sẻ: