• Hệ thống cửa hàng bán lẻ nước uống Collagen Việt Nam tại Hà Nội
    

  Hệ thống cửa hàng bán lẻ nước uống Collagen Việt Nam tại Hà Nội

  Bên cạnh hệ thống siêu thị Hapro, đơn vị bán lẻ sản phẩm Nước uống Collagen Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm nước uống bổ dưỡng này tại hệ thống các cửa hàng, đại lý bản lẻ dưới đây:

   

  Chi tiết...

 • Collagen Việt Nam tại hệ thống siêu thị Hapro
    

  Collagen Việt Nam tại hệ thống siêu thị Hapro

  Nước uống bổ dưỡng Collagen Việt Nam đã chính thức lên kệ tại hệ thống siêu thị Hapro (Tổng công ty thương mại Hà Nội). Đây là kết quả của việc hợp tác giữa nhà phân phối Tập đoàn T&T Group và Tổng công ty thương mại Hà Nội nhằm đem đến cho người tiêu dùng ở khu vực Hà Nội những sản phẩm đồ uống có chất lượng cao.

   

  Chi tiết...

 • Collagen Việt Nam - quà Tết cho sức khỏe
    

  Collagen Việt Nam - quà Tết cho sức khỏe

  Tết đến, xuân về mang theo bao niềm vui của ngày sum họp. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà nhiều người lơ là với sức khỏe của mình do thói quen sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn, chế độ dinh dưỡng không được đảm bảo, trong khi lịch tham gia các bữa tiệc lại dày đặc.

   

  Chi tiết...

 • Các điểm phân phối Nước uống Collagen Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh
    

  Các điểm phân phối Nước uống Collagen Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh

  Cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm Nước uống Collagen Việt Nam đã có mặt tại hàng loạt siêu thị ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, chưa bao giờ việc sở hữu cho mình sản phẩm nước uống bổ dưỡng đang hot nhất Việt Nam lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế!

   

  Chi tiết...

 • 7 tác dụng của collagen với cơ thể
    

  7 tác dụng của collagen với cơ thể

  Chất này có tác dụng phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp, chắc xương; hạn chế bệnh tim, phổi; kiểm soát cân nặng... Sau khi nghiên cứu và tham khảo nhiều nghiên cứu uy tín của nước ngoài, Viện Nghiên cứu collagen Việt Nam đã tổng hợp ra 7 nhóm tác dụng của collagen đối với cơ thể người.

   

  Chi tiết...

 • Thông tin liên hệ
    

  Thông tin liên hệ

  Phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu 2 - Tập đoàn T&T

  Địa chỉ: P302, tòa nhà Artexport - 2A Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Điện thoại: 04. 393 604 38

  Email: agro@ttgroup.com.vn

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T nhà phân phối độc quyền Nước uống Collagen Việt Nam
    

  Tập đoàn T&T nhà phân phối độc quyền Nước uống Collagen Việt Nam

  Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T là một trong những tập đoàn kinh tế quốc gia lớn mạnh với thế mạnh là Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản – khoáng sản - Thể thao -  Xuất nhập khẩu. Với phương châm “Ngày mai tiến bộ hơn ngày hôm nay”, Tập đoàn T&T luôn tìm tòi, nghiên cứu để trở thành tập đoàn đa dạng hoá về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế. Các sản phẩm mà tập đoàn T&T kinh doanh, xuất khẩu đều được chào đón tại thị trường khu vực và quốc tế như xe máy, xe mô tô 3 bánh, vật liệu xây dựng, cao su, thủy sản… Sau thời gian nghiên cứu thị trường, năm 2013, tập đoàn T&T quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mới – nước uống bổ dưỡng Collagen Việt Nam.

   

  Chi tiết...

 • Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam
    

  Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam

  Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến một loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

   

  Chi tiết...