Công ty TNHH Dược phẩm Simpson T&T thành lập năm 2013 với 100% vốn do Tập đoàn T&T đầu tư. Vốn điều lệ của Công ty là 100 tỷ đồng. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là: kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm sữa dinh dưỡng, thiết bị, dụng cụ y tế …

Hoạt động của Công ty tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật Việt Nam và các quy định có liên quan của WHO. Cơ sở vật chất, hệ thống phân phối và đội ngũ nhân lực của Công ty được xây dựng theo các tiêu chuẩn của FDA.

Công ty có chi nhánh tại miền Trung, miền Nam và mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước. Công ty đang hướng tới việc mở rộng hoạt động sang các nước Lào, Campuchia và một số nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, bao gồm các bác sĩ, dược sĩ cao cấp và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dược phẩm T&T phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam đối với các sản phẩm: dược phẩm, thực phẩm chức năng, … và trở thành nhà phân phối độc quyền của các hãng dược phẩm nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Đông Nam Á.


Logo (nhãn hiệu) nhận diện của Công ty TNHH Dược phẩm T&T đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam thẩm định và ban hành:

 

 

Quy mô
Thư viện ảnh
Video clips