Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) xin được gửi lời chào trân trọng và xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hợp tác và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua và trong tương lai.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính chứng khoán, đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam, sánh tầm các tổ chức tài chính quốc tế với chiến lược cạnh tranh luôn tạo ra sự khác biệt đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và các cổ đông

Nền tảng cho mục tiêu và hoạt động của chúng tôi là sự tin tưởng của Quý vị cùng với những giá trị cốt lõi được được xây dựng dựa trên tiềm lực tài chính vững chắc, sự minh bạch, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong các hoạt động kinh doanh và tư duy chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức. Chúng tôi tin rằng SHS sẽ liên tục phát triển dựa trên sự tin tưởng và mối quan hệ lâu bền, hợp tác mang lại lợi ích phù hợp với tiềm năng của các bên. Chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn hảo. 

Ban lãnh đạo công ty:

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Đỗ Quang Hiển mang đến cho SHS cái nhìn của nhà lãnh đạo nhạy bén và linh hoạt, đã được trải nghiệm thực tế trên cương vị Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn T&T và Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Công ty Quản lý Quỹ Sài Gòn – Hà Nội, quản lý nhiều doanh nghiệp khác hoạt động trên nhiều lĩnh vực ngành nghề. Ông đã được công nhận là doanh nhân tiêu biểu toàn quốc và thành phố Hà Nội các năm 2001, 2002, 2003, 6 tháng đầu năm 2004 và đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý khác của các Bộ, ban, ngành liên quan.

Ông Nguyễn Văn Lê - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Văn Lê là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với cương vị Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Thạnh Thắng. Từ năm 1999 đến nay, Ông nắm giữ cương vị Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, thành viên HĐQT Công ty Quản lý Quỹ Sài Gòn – Hà Nội.

Ông Phạm Hồng Thái - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Phạm Hồng Thái hiện đang là Trưởng Ban Kế toán Tài chính (Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam). Ông đã nhận bằng Quản trị Doanh nghiệp của Đại học Michigan (Hoa Kỳ) và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông cũng là chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn và nhận Bằng khen của Bộ Công nghiệp năm 2005.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Thành viên viên Hội đồng Quản trị 

Ông Nguyễn Quang Vinh là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học HSB – Irvine (Hoa Kỳ). Trước khi gia nhập SHS, ông Vinh đã làm việc tại Bộ Tài Chính, nhập ngũ và phục vụ trong quân đội hơn 3 năm; Ông có hơn 10 năm giữ vị trí chủ chốt tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC), trong đó có 7 năm ở cương vị Tổng Giám đốc. Ông đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho những thành tích đối với Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt cũng như Thị trường chứng khoán Việt Nam;

Ông Vinh đồng thời cũng tham gia công tác quản trị với tư cách là thành viên HĐQT của nhiều Công ty đã và đang niêm yết trên thị trường chứng khoán tập trung như  CTCP Chứng khoán Bảo Việt, CTCP Văn hóa Phương Nam, CTCP Thủy Điện Bắc Hà, CTCP Gas Petrolimex, CTCP Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Bảo Tín (nay là RNG). Hiện tại, ông Vinh còn là Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn thép Tiến Lên và Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Quốc tế Đầu tư và sản xuất (Ciri).

Ông Trần Thoại - Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Trần Thoại tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Công nghiệp - Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội và lớp lý luận chính trị cao cấp - Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Hiện tại, Ông là Phó Tổng Giám đốc kiêm Kế toán trưởng (Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam), giữ vị trí quan trọng trong nhiều công ty thuộc Tập đoàn hoặc Tập đoàn tham gia góp vốn, điển hình là thành viên HĐQT Ngân hàng SHB. Ông đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 và hạng 2 các năm 2001, 2006.

Ông Nguyễn Công Sử - Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Công Sử là Cử nhân kinh tế được đào tạo tại hai trường đại học là Đại học Tổng hợp Kharcốp (Ukraina) và Viện Địa lý Viện Hàn lâm Liên bang Nga. Ông có bề dày kinh nghiệm nhiều năm lãnh đạo và kinh doanh trong nước và nước ngoài. Hiện nay, Ông là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Công nghiệp An Sinh và Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đanka (Nga).

Bà Đinh Thị Tiểu Phương - Thành viên Hội đồng Quản trị

Bà Đinh Thị Tiểu Phương tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Kế toán – Đại học Thương mại Hà Nội. Bà là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực tài chính - kế toán. Với kinh nghiệm dày dạn và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực tài chính - kế toán, Bà đã được bổ nhiệm vào nhiều cương vị lãnh đạo quan trọng như Kế toán trưởng kiêm Giám đốc Xí nghiệp may BHLĐ – Tổng cục cao su, Kế toán trưởng Công ty CP Chế biến gỗ Thuận An – Tổng Công ty cao su Việt Nam. Hiện nay, Bà là Kế toán trưởng kiêm Phó Giám đốc Công ty Tài chính Cao su – Tổng công ty Cao su Việt Nam và Thành viên HĐQT Công ty CP Phát triển Đô thị và KCN Cao su Việt Nam.

Ông Phạm Ngọc Lâm - Thành viên Hội đồng Quản trị 

Ông Phạm Ngọc Lâm mang đến cho SHS những trải nghiệm quý báu về  kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Ông hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hà Nội.

Quy mô
Thư viện ảnh
Video clips