Công ty TNHH T&T TPHCM được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4104000047 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 17/12/2002, là một trong các công ty thành viên trong hệ thống Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T.

Lĩnh vực họat động kinh doanh chính của T&T TPHCM gồm: xe gắn máy, ống nhựa xoắn thoát nước công trình dân dụng (U-PVC), kinh doanh bất động sản.

Vai trò của công ty: công ty có vai trò phân phối sản phẩm do Tập đoàn T&T cung cấp tại thị trường các tỉnh phía Nam, đồng thời nghiên cứu mở rộng thị trường và các lĩnh vực hoạt động nhằm đưa công ty ngày càng phát triển theo định hướng chung của Tập Đoàn.T&T.

Cơ chế quản lý và kiểm soát họat động của công ty T&T Hồ Chí Minh:  Chủ tịch Tập đoàn kiêm Giám đốc, 01 Phó Giám đốc điều hành họat động của công ty, báo cáo và chịu trách nhiệm trực tiếp trước Chủ tịch Tập đoàn. Công ty T&T HCM hoạt động theo các quy định hiện hành của Tập đoàn và pháp luật của nhà nước. Các phòng ban hoạt động dưới sự điều hành của Chủ tịch và P.Giám đốc.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH T&T HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 197C , CMT8, phường 4, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Email: tthochiminh@ttgroup.com.vn

Trụ sở làm việc của Công ty TNHH T&T - Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô
Thư viện ảnh
Video clips