• 9 tháng đầu năm, SHB lãi trước thuế 727 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu 2,38%
    

  9 tháng đầu năm, SHB lãi trước thuế 727 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu 2,38%

  Sau 9 tháng đầu năm, SHB đã hoàn thành 65% kế hoạch lợi nhuận cả năm nay.

   

  Chi tiết...

 • SHB đạt lợi nhuận trước thuế 208 tỷ đồng trong quý I/2015
    

  SHB đạt lợi nhuận trước thuế 208 tỷ đồng trong quý I/2015

  Hết quý 1 năm nay ngân hàng SHB đạt tăng trưởng tín dụng 7,5% và tỷ lệ nợ xấu 2,66%.

   

  Chi tiết...

 • SHB và CLB Manchester City ký hợp tác đồng thương hiệu
    

  SHB và CLB Manchester City ký hợp tác đồng thương hiệu

  Chiều 1/7/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội Việt Nam – SHB và CLB Manchester City đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển đồng thương hiệu. Sự kiện này sẽ tạo ra một bước ngoặt thành công mới cho sự phát triển của hai bên tại Việt Nam và thế giới, đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa một thương hiệu Ngân hàng hàng đầu Việt Nam với một đội bóng truyền thống và năng động được yêu thích trên toàn thế giới.

   

  Chi tiết...

 • SHB lọt TOP 100 Asean Banks 2014 do The Banker bình chọn
    

  SHB lọt TOP 100 Asean Banks 2014 do The Banker bình chọn

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được xếp hạng vào Top 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực Asean (Top 100 Asean Banks 2014) do The Banker - Tạp chí danh tiếng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng bình chọn. Căn cứ vào danh sách lần đầu tiên được công bố trên Tạp chí The Banker vào tháng 4/2014, SHB cùng 13 ngân hàng Việt Nam khác được xếp hạng vào Top 100 Asean Banks 2014.

   

  Chi tiết...

 • SHB nhận giải NH có chất lượng thanh toán Quốc tế xuất sắc
    

  SHB nhận giải NH có chất lượng thanh toán Quốc tế xuất sắc

  Chiều ngày 13/05/2014, tại Hội sở chính SHB 77 Trần Hưng Đạo - Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012 theo tỷ lệ điện chuẩn (STP Award 2013) do Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Đây là lần thứ 4 liên tiếp SHB nhận giải thưởng này với tỷ lệ điện chuẩn rất cao lên tới trên 98%.

   

  Chi tiết...

 • SHB tài trợ vốn cho Khách hàng mua căn hộ tại Dự án Thăng Long Victory
    

  SHB tài trợ vốn cho Khách hàng mua căn hộ tại Dự án Thăng Long Victory

  Chiều 26/4/2014 tại trụ sở Tầng 8, Tòa nhà HH3, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký kết hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà dự án Thăng Long Victory. Theo đó, khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở tại Dự án này có thể vay vốn tại SHB với mức lãi suất hấp dẫn, thời hạn giải ngân nhanh chóng và chủ đầu tư là Phúc Hà Group sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về mặt thủ tục.

   

  Chi tiết...

 • SHB đạt trên 271,5 tỷ đồng lợi nhuận Quý I/2014
    

  SHB đạt trên 271,5 tỷ đồng lợi nhuận Quý I/2014

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2013. Theo đó lợi nhuận trước thuế năm 2013 của SHB đạt trên 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 849,8 tỷ đồng. SHB dự kiến trình ĐHĐCĐ năm 2014 (tổ chức ngày 19/4/2014) thông qua mức chi trả cổ tức 7,5%.

   

  Chi tiết...

 • SHB ra mắt gói sản phẩm “Chắp cánh niềm tin”
    

  SHB ra mắt gói sản phẩm “Chắp cánh niềm tin”

  Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của cả khách hàng hiên tại và tương lai, nối tiếp sự thành công của các đêm kịch trong khuôn khổ dự án “Chắp cánh niềm tin” hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SH) đã đưa ra gói sản phẩm “Chắp cánh niềm tin” với nhiều sản phẩm tài chính phù hợp và các hoạt động ngoại khóa có ích dành cho các bạn sinh viên, những người đang ở lứa tuổi 20; lứa tuổi có tuổi trẻ, khát khao, nhiệt tình và là tương lai của đất nước.

   

  Chi tiết...

 • Thống đốc ngân hàng Quốc gia Campuchia thăm và làm việc tại SHB
    

  Thống đốc ngân hàng Quốc gia Campuchia thăm và làm việc tại SHB

  Vừa qua, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia Chea Chanto đến thăm và làm việc tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Đây là một trong những hoạt động chính của Thống đốc Chea Chanto trong thời gian ông làm việc tại Việt Nam từ ngày 15-21/1/2014 cùng với các hoạt động diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

   

  Chi tiết...

 • Thống đốc NHTW Lào thăm và làm việc tại SHB
    

  Thống đốc NHTW Lào thăm và làm việc tại SHB

  Ngày 17/12/2013, Thống đốc Ngân hàng CHDCND Lào Somphao Phaysith thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tại Trụ sở chính của Ngân hàng. Đây là một trong những hoạt động của Thống đốc Somphao Phaysith trong thời gian ông làm việc tại Việt Nam và tham dự Hội nghị song phương 2013 giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng CHDCND Lào tổ chức từ ngày 16-20/12/2013 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

   

  Chi tiết...

 • SHB và TCT XD Thăng Long, CIENCO 8 ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
    

  SHB và TCT XD Thăng Long, CIENCO 8 ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

  Ngày 10/12/2013 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long (TLG), Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 8 (Cienco 8) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm khai thác, phát huy lợi thế và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mỗi bên.

   

  Chi tiết...

 • Bố cáo thay đổi tên Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội
    

  Bố cáo thay đổi tên Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội

  Căn cứ giấy phép điều chỉnh số 56/GPĐC12/KDBH ngày 20/8/2013 của Bộ Tài chính, kể từ ngày 20/08/2013, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm SHB – VINACOMIN chính thức đổi tên thành Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, nội dung chi tiết như sau:

   

  Chi tiết...

 Trang 1 2