• Tập đoàn T&T - Hướng về miền Trung, chung tay khắc phục hậu quả sau lũ
    

  Tập đoàn T&T - Hướng về miền Trung, chung tay khắc phục hậu quả sau lũ

  Trong các ngày từ 25/10 tới 27/10/2016 Tập đoàn T&T, Tân Hoàng Minh, Hanaka phối hợp cùng Hội các phóng viên, nhà báo tại Đà Nẵng đã thực hiện hành trình hướng về miền Trung, tới thăm hỏi và động viên tinh thần các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn gặp nạn trong trận lũ vừa qua tại Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đây là một hoạt động xã hội hết sức ý nghĩa của BLĐ các Tập đoàn với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” gửi về khúc ruột miền Trung.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T tham dự Đêm Doanh Nghiệp 2015
    

  Tập đoàn T&T tham dự Đêm Doanh Nghiệp 2015

  Đêm Doanh Nghiệp là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp. Hà Nội, năm nay Tập đoàn T&T tiếp tục đồng hành cùng chương trình với tư cách đơn vị được nhận cờ thi đua Chính phủ và cũng là nhà tài trợ Vàng cho chuỗi sự kiện.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T tổ chức du xuân và lễ chùa đầu năm cho CBNV nữ ngày 8/3
    

  Tập đoàn T&T tổ chức du xuân và lễ chùa đầu năm cho CBNV nữ ngày 8/3

  Như đã thành thông lệ, trong văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn T&T các ngày lễ dành cho “phái yếu” luôn được BGĐ, BCHCĐ tận tình quan tâm. Với việc “đặc cách” cho các CBNV nữ được nghỉ xả hơi một ngày và tổ chức các chuyến dã ngoại nhằm mang lại tiếng cười và niềm vui sau những ngày cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

   

  Chi tiết...

 • Đại diện Tập đoàn T&T thăm và Chúc tết Mẹ VNAH
    

  Đại diện Tập đoàn T&T thăm và Chúc tết Mẹ VNAH

  Ngày 5/2 vừa qua nhân dịp tết Ất Mùi 2015 ông Lâm Hồng Điệp, giám đốc ban Hành chính Quản trị của Tập đoàn T&T thay mặt Lãnh Đạo Tập Đoàn đến thăm và tặng quà các Mẹ VNAH hiện Tập đoàn nhận phụ dưỡng tại hai huyện Phúc Thọ và Ba Vì Thành Phố Hà Nội.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T tài trợ chính cho Đêm Doanh Nghiệp 2014
    

  Tập đoàn T&T tài trợ chính cho Đêm Doanh Nghiệp 2014

  Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2014” sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội vào hồi 20h ngày 25/12/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Chương trình được tài trợ bởi T&T Group cùng các doanh nghiệp như Ngân hàng SHB, Tân Á Đại Thành và Cadi-Sun.

   

  Chi tiết...

 • Thông báo chuyển trụ sở làm việc
    

  Thông báo chuyển trụ sở làm việc

  Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T xin trân trọng thông báo: Kể từ ngày 16/11/2014 Công ty chúng tôi chuyển trụ sở làm việc về tòa nhà Artexport tại số 2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   

  Chi tiết...

 • T&T teambuilding 2014 - Đoàn kết là sức mạnh
    

  T&T teambuilding 2014 - Đoàn kết là sức mạnh

  Hòa chung không khí "Hướng về biển đảo 2014" trong 03 ngày vừa qua các CBNV của Tập đoàn T&T đã có chuyến trải nghiệm cuộc sống của miền biểnThiên Cầm, Hà Tĩnh cùng những hoạt động ngoại khóa thể hiện tinh thần "Đoàn kết, hợp tác - Sáng tạo, đổi mới" theo đúng văn hóa doanh nghiệp đang được duy trì và phát triển tại Tập đoàn.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T tham gia "Một trái tim một thế giới" lần thứ XI
    

  Tập đoàn T&T tham gia "Một trái tim một thế giới" lần thứ XI

  Tối 13-4, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Một trái tim - Một thế giới lần thứ XI" với chủ đề: "Việc làm cho Người khuyết tật cơ hội cho trẻ mồ côi" nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4.

   

  Chi tiết...

 • Nhân ngày 8/3 - Tập đoàn T&T tổ chức du xuân Bái Đính cho CBNV nữ
    

  Nhân ngày 8/3 - Tập đoàn T&T tổ chức du xuân Bái Đính cho CBNV nữ

  Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, năm nay công đoàn T&T đã tổ chức chuyến du xuân, lễ chùa đầu năm cho CBNV nữ hiện đang công tác tại Tập đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của BLĐ Tập đoàn dành cho CBNV, đồng thời cũng là nguồn động viên cổ vũ tinh thần cho một năm mới làm việc hiệu quả.

   

  Chi tiết...

 • Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển tham dự đêm “Chắp cánh niềm tin”
    

  Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển tham dự đêm “Chắp cánh niềm tin”

  Ngày 4/03, tại NH Tuổi Trẻ trong khuôn khổ dự án Chắp Cánh Niềm Tin – diễn miễn phí 100 đêm kịch Lưu Quang Vũ cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thủ đô – dự án đã vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Vinh Hiển-UV Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Bùi Mạnh Nhị - UV thường trực Ban cán sự Đảng, phó Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán Bộ; ông Phạm Ngọc Phương chánh văn phòng Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo các đơn vị Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ và 20 Ban Giám Hiệu các trường Đại học – Trung học.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T thăm hỏi và chúc Tết mẹ Việt Nam Anh Hùng
    

  Tập đoàn T&T thăm hỏi và chúc Tết mẹ Việt Nam Anh Hùng

  Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, vừa qua, đồng chí Lâm Hồng Điệp, Trưởng Phòng Hành Chính Tập Đoàn cùng đồng chí Bùi Quốc Doanh chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Lãnh Đạo Tập Đoàn đến thăm và tặng quà các Mẹ VNAH mà Tập đoàn nhận phụ dưỡng tại hai huyện Phúc Thọ và Ba Vì Thành Phố Hà Nội.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T chung tay khắc phục hậu quả sau lũ cùng nhân dân Đại Lộc
    

  Tập đoàn T&T chung tay khắc phục hậu quả sau lũ cùng nhân dân Đại Lộc

  Ngày 05/12/2013 tại UB Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đại diện Tập đoàn T&T ông Lâm Hồng Điệp đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng quyên góp được từ các cán bộ, nhân viên Tập đoàn tới toàn thể nhân dân huyện Đại Lộc vốn vừa phải trải qua hai cơn bão, lụt trong tháng 10 và 11 vừa qua. Đại diện phía chính quyền đã nhận quà và gửi thư cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Tập đoàn T&T.

   

  Chi tiết...

 Trang 1 2