• Khai trương đại lý ủy quyền xe Exotic GS 300 tại Hà Nội
    

  Khai trương đại lý ủy quyền xe Exotic GS 300 tại Hà Nội

  Ngày 03/04 vừa qua Tập đoàn T&T đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ & Phát triển Thương mại Thiên Ân khai trương đại lý xe chở hàng Exotic GS300 tại Gia Lâm – Hà Nội.

   

  Chi tiết...

 • Giải pháp thay thế xe công nông hữu hiệu của T&T Motor
    

  Giải pháp thay thế xe công nông hữu hiệu của T&T Motor

  Trước những chính sách mới liên quan đến thu phí đường bộ, phạt nặng xe không chính chủ và đình chỉxe 3, 4 bánh tự chế, chiếc môtô 4 bánh giá thành hợp lý mà T&T Motor sắp xuất xưởng có thể là giải pháp hữu hiệu cho giới vận tải hàng hóa nhỏ.

   

  Chi tiết...

 • Bố cáo Thành Lập Doanh Nghiệp
    

  Bố cáo Thành Lập Doanh Nghiệp

  Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SIMPSON - T&T Tên giao dịch: SIMPSON - T&T PHARMACEUTICAL COMPANY LIMITED Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH Địa chỉ: Số 22 Hàng Chuối Phường Phạm Đình Hổ Hai Bà Trưng TP. Hà Nội. Số điện thoại: 043.9721779 Fax: 043.9721775. Email: simpsontt@ttgroup.com.vn Website: www.ttgroup.com.vn Thông tin khác Mã số doanh nghiệp: 0106238595 Ngày hoạt động chính thức: 24/07/2013 Người đại diện pháp luật: Trần Đỗ Thành Nơi thường trú: Phòng 406 - D1 ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đồng Đa, Thành phố Hà Nội. Vốn điều lệ:100.000.000.000 VNĐ Ngành nghề kinh doanh:

   

  Chi tiết...

 • T&T Exotic 300 Sản phẩm mới của T&T Motor
    

  T&T Exotic 300 Sản phẩm mới của T&T Motor

  Phát huy những công nghệ ưu việt từ ngành sản xuất xe ô tô - mô tô tại Việt nam. T&T Motor vừa trình làng mẫu Mô tô 04 bánh trở hàng, có thiết kế giống như xe tải nhỏ khá trang nhã và bắt mắt. T&T Motor kỳ vọng chiếc xe này sẽ là giải pháp tối ưu cho nhu cầu vận tải hàng hóa ở thành thị và nông thôn.

   

  Chi tiết...

 • Hướng đi mới của vận tải tiểu thương
    

  Hướng đi mới của vận tải tiểu thương

  Trước những chính sách mới liên quan đến thu phí đường bộ, phạt nặng xe không chính chủ và đình chỉ xe 3, 4 bánh tự chế, chiếc môtô 4 bánh giá thành hợp lý mà T&T Motor sắp xuất xưởng có thể là giải pháp hữu hiệu cho giới vận tải hàng hóa nhỏ.

   

  Chi tiết...

 • Công nghiệp
    

  Công nghiệp

  Tập đoàn T&T tiếp tục phát triển Công nghiệp và phát triển thêm sản phẩm mới

   

  Chi tiết...

 • Nghiên cứu công nghệ sản xuất MnO2 chất lượng cao từ quặng mangan
    

  Nghiên cứu công nghệ sản xuất MnO2 chất lượng cao từ quặng mangan

  Ở Việt Nam đã ghi nhận được khoảng 34 điểm có quặng mangan, phân bổ chủ yếu ở phía Bắc Việt Nam. Hầu hết các điểm quặng có ý nghĩa công nghiệp tập trung ở Cao Bằng, Tuyên Quang và một số điểm quặng nhỏ ở khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Hệ số thu hồi khi khai thác quặng chỉ đạt từ 30-34% và thải ra một lượng lớn quặng nghèo và quặng mịn (~70%) không sử dụng được trong công nghiệp luyện kim hoặc không đủ chất lượng để sử dụng trong công nghiệp hoá chất.

   

   

  Chi tiết...

 • Nghiên cứu công nghệ sản xuất Ferro Mangan từ quặng Mangan vùng Hà Giang
    

  Nghiên cứu công nghệ sản xuất Ferro Mangan từ quặng Mangan vùng Hà Giang

  Ferro là hợp kim của một hay nhiều nguyên tố kim loại hoặc phi kim loại với sắt nên gọi là hợp kim sắt. Nó được dung làm nguyên liệu để khử oxy và hợp kim hóa nhằm cải thiện cơ, lý tính và nâng cao chất lượng của vật liệu gang và thép. Từ sản xuất những loại thép thông thường đến thép hợp kim, thép chuyên dùng, thép đặc biệt đều cần phải sử dụng Ferro.

   

   

  Chi tiết...

 • T&T Baoercheng trở thành hội viên VWSA
    

  T&T Baoercheng trở thành hội viên VWSA

  Ngày 16/9/2009, Theo Quyết định số 179 HCTN/QĐ, Công ty TNHH Liên doanh T&T Baoercheng chính thức trở thành hội viên, Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA)

   

  Chi tiết...

 • Ống nhựa UPVC với nghành Nông nghiệp
    

  Ống nhựa UPVC với nghành Nông nghiệp

  Để phát triển nông nghiệp, để có những cánh dồng lúa vàng bội thu, hay những vườn cây trĩu quả mỗi mùa thu hoạch, nghành nông nghiệp cần một lượng nước hợp lý phù hợp với từng thời kỳ, từng giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, chả thế mà các cụ xưa đã có câu:”Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” để nhấn mạnh tầm quan trọng của nước với cây trồng, với nông nghiệp

   

   

  Chi tiết...

 • T&T chính thức bước chân vào lĩnh vực CN khai thác khoáng sản
    

  T&T chính thức bước chân vào lĩnh vực CN khai thác khoáng sản

  Việt Nam có sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, bền vững, hàng năm chỉ số này luôn ở mức trên 7,5 %, nhu cầu về nguyên vật liệu phục vụ cho các nghành kinh tế là rất lớn: xi măng, gạch, sắt thép…nắm bắt đựoc nhu cầu đó và nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn T&T thành một tập đoàn hàng đầu trong khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, nghành nghề

   

  Chi tiết...

 • Vì sao Ống nhựa lên ngôi?
    

  Vì sao Ống nhựa lên ngôi?

  Nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển, tăng trưởng ổn định ở mức 7.5% hàng năm, kéo theo đó là nhu cầu tiêu thụ lớn về nguyên, nhiên vật liệu của nền kinh tế nhằm phục vụ cho các hoạt động: sản xuất, dịch vụ, và tiêu dùng.

   

  Chi tiết...

 Trang 1 2