SHB ra mắt gói sản phẩm “Chắp cánh niềm tin”

05/03/2014

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của cả khách hàng hiên tại và tương lai, nối tiếp sự thành công của các đêm kịch trong khuôn khổ dự án “Chắp cánh niềm tin” hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SH) đã đưa ra gói sản phẩm “Chắp cánh niềm tin” với nhiều sản phẩm tài chính phù hợp và các hoạt động ngoại khóa có ích dành cho các bạn sinh viên, những người đang ở lứa tuổi 20; lứa tuổi có tuổi trẻ, khát khao, nhiệt tình và là tương lai của đất nước.


Với gói sản phẩm “Niềm tin SHB”, SHB sẽ tặng học sinh – sinh viên – giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường vé xem kịch của tác giả Lưu Quang Vũ tại Nhà hát Tuổi trẻ  cùng 1000 cơ hội thực tập cho sinh viên các trường Đại học – Cao Đẳng tại tất cả các Chi nhánh của SHB trên toàn quốc với các vị trí Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên kinh doanh, Chuyên viên marketing, Giao dịch viên và một vài vị trí khác theo yêu cầu đặc biệt của Chi nhánh. Sinh viên các trường Đại học – Cao Đẳng trển cả nước truy cập vào website của SHB để tải Hồ sơ thông tin thực tập. Ngoài ra, SHB và Nhà hát Tuổi trẻ đồng tổ chức Câu lạc bộ “Sân khấu trẻ” dành cho các bạn yêu nghệ thuật có cơ hội tham gia các lớp đào tạo về diễn xuất, kịch nghệ của Nhà hát Tuổi trẻ.


SHB cũng sẽ dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho gia đình học sinh –sinh viên trong sản phẩm “Gia đình chung vui”. Trong đó, chỉ cần hai thành viên trong gia đình có tài khoản thanh toán SHB thì cả gia đình sẽ được nhận vé xem kịch của tác giả Lưu Quang Vũ tại Nhà hát Tuổi trẻ cùng bảo hiểm của công ty BSH và bộ quà tặng từ Công ty Collagen Việt Nam. Hơn thế nữa, SHB sẽ dành tặng phiếu tư vấn tài chính cá nhân miễn phí để gia đình bạn được SHB giúp hoạch định những kế hoạch tài chính phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra, phụ huynh được nhận quà tặng khi thực hiện 06 lần chuyển tiền cho con em mình tại quầy giao dịch của SHB . SHB cũng sẽ tặng 01 bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe gắn máy của BSH khi gia đình học sinh – sinh viên mở mới 01 sổ tiết kiệm.


“Tình thầy trò” là gói sản phẩm dành riêng cho  giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường – học sinh sinh viên khi cùng sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm của SHB. Qua đó, chỉ cần trả lời những câu hỏi về SHB trên website http://www.shb.com.vn, thầy trò sẽ nhận được 20 vé mời xem kịch của tác giả Lưu Quang Vũ tại Nhà hát Tuổi trẻ. Ngoài ra, hàng ngàn thẻ The moment cùng phiếu giảm giá 50% bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe găn máy của BSH và vé xem “Giải vô địch bóng đá V-league” đang được SHB dành tặng cho nhóm thầy trò các trường Đại học – Cao Đẳng – Trung học.

 

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, mời Quý khách liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc  Hotline: 1800588856.

 

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về dự án tại đêm diễn "Mùa Hạ Cuối Cùng"

 

Theo SHB.com.vn