Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển tham dự đêm “Chắp cánh niềm tin”

10/03/2014

Ngày 4/03, tại NH Tuổi Trẻ trong khuôn khổ dự án Chắp Cánh Niềm Tin – diễn miễn phí 100 đêm kịch Lưu Quang Vũ cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thủ đô – dự án đã vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Vinh Hiển-UV Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Bùi Mạnh Nhị - UV thường trực Ban cán sự Đảng, phó Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán Bộ; ông Phạm Ngọc Phương chánh văn phòng Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo các đơn vị Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ và 20 Ban Giám Hiệu các trường Đại học – Trung học.

 

Trong các buổi diễn hàng tuần, các đơn vị bảo trợ Collagen Việt Nam, SHB và Nhà hát Tuổi trẻ mang tới cho dự án những phần quà trao tay như là một sự khích lệ tinh thần cho khán giả khi tham gia vào hoạt động xã hội rộng khắp này. Trong đêm diễn ngày 4/3/2014, sau phần trò chơi khởi động, ông Phan Văn Lộc - Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Nước uống Collagen Việt Nam đã trao quà của Collagen Việt Nam cho người chơi.

 

Ông Phan Văn Lộc đại diện cho Collagen Việt Nam lên trao quà cho người chơi tại đêm diễn


NSUT Chí Trung xúc động trao đổi về dự án

 

Ngay trước giờ diễn, NSUT Chí Trung đã có khoảng thời gian chia sẻ về “Chắp cánh niềm tin” và những ý nghĩa thiết thực mà mang lại cho thế hệ trẻ Thủ đô thông qua những hoạt động có trong dự án. Qua đó Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cùng các lãnh đạo Bộ bày tỏ mối quan tâm đặc biệt tới những hoạt động thiết thực, khích lệ động viên nhóm dự án phát huy hơn nữa tinh thần vì cộng đồng, vì tuổi trẻ Thủ Đô để sau “Chắp cánh niềm tin” sẽ có nhiều hơn nữa những dự án tương tự. Đích thân Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển đã trao quà của Bộ GDĐT cho các đơn vị đồng hành cùng dự án: Nhà hát Tuổi Trẻ, ngân hàng SHB, BSH và Collagen Việt Nam.

 

Đại diện cho lãnh đạo Bộ GDĐT bày tỏ mối quan tâm tới dự án Chắp cánh niềm tin

 

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển trao quà cho bà Ngô Thị Thu Hà - P.TGĐ ngân hàng SHB

 

Thay mặt cho các đơn vị đồng hành cùng dự án, bà Ngô Thị Thu Hà, phó TGĐ ngân hàng SHB đã bày tỏ lời cảm ơn vì sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, trường và người dân Thủ đô  đã tạo điều kiện cho dự án được triển khai rộng khắp. Để khích lệ tinh thần hiếu học, SHB đã có 10 suất học bổng trao tặng cho con em các cán bộ hiện đang công tác tại Bộ GDĐT có thành tích học tập tốt.

 
Vở diễn “Mùa hạ cuối cùng” đã thu hút được sự quan tâm, thích thú của hơn 700 khán giả có mặt tại nhà hát. Vở kịch ý nghĩa về niềm tin, tình bạn, tình thầy trò của cố tác giả Lưu Quang Vũ đã để lại những ấn tượng sâu lắng trong lòng mỗi khán giả. Thông qua ý nghĩa tích cực, hướng tới những giá trị sống cao đẹp, dự án hy vọng sẽ góp phần vào hoạt động làm phong phú hơn đời sống tinh thần của tuổi trẻ Thủ đô.

T&T Group