Tập đoàn T&T chung tay khắc phục hậu quả sau lũ cùng nhân dân Đại Lộc

10/12/2013

Ngày 05/12/2013 tại UB Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đại diện Tập đoàn T&T ông Lâm Hồng Điệp đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng quyên góp được từ các cán bộ, nhân viên Tập đoàn tới toàn thể nhân dân huyện Đại Lộc vốn vừa phải trải qua hai cơn bão, lụt trong tháng 10 và 11 vừa qua. Đại diện phía chính quyền đã nhận quà và gửi thư cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Tập đoàn T&T.


Trong các ngày 15-16/10 và 17/11 huyện Đại Lộc là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão số 11 và cơn bão số 15. Do mưa to kéo dài khiến cho mực nước trên sông Vu Gia và sông Thu Bồn dâng cao trên báo động III tới 01 mét, toàn bộ huyện đã chìm trong bể nước. Hai cơn bão qua đi, cả huyện đã phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và tài sản với 01 người chết, 92 người bị thương, và có tới 4.377 ngôi nhà bị sập và tốc mái, hoa màu của người dân bị tàn phá. Ước tính tổng thiệt hại lên tới trên 230 tỷ đồng. Hiện đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn và rất cần tới sự góp sức, chung tay khắc phục hậu quả sau bão của toàn xã hội. Trước tình cảnh khó khăn ấy, phía Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T đã tiến hành vận động cán bộ, nhân viên của mình phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc quyên góp, ủng hộ, chung tay giúp nhân dân huyện Đại Lộc vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt.

 

Ông Lâm Hồng Điệp (bên phải) trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho đại diện chính quyền huyện

 

Hoạt động xã hội thiết thực này đã được cán bộ, nhân viên Tập đoàn T&T thực hiện với tấm lòng thân ái, sẻ chia với tâm niệm “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, kết quả đã vượt sức tưởng tượng ban đầu của BLĐ với tổng số tiền quyên góp được lên tới 100 triệu đồng. Ngay lập tức, BLĐ Tập đoàn T&T đã cắt cử cán bộ trực tiếp tới tận địa bàn thăm hỏi động viên và trao toàn bộ số tiền kể trên cho đại diện mặt trận tổ quốc huyện Đại Lộc, với mong muốn cùng nhân dân, chính quyền huyện khắc phục hậu quả gây ra bởi hai cơn bão. Đại diện Tập đoàn, ông Lâm Hồng Điệp trưởng phòng hành chính cho biết: “Tập đoàn T&T trải qua 20 năm gây dựng và phát triển luôn ý thức được trách nhiệm của mình với xã hội. Trước tình cảnh khó khăn của nhân dân huyện Đại Lộc, BLĐ và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn hết sức cảm thông và thương tiếc bởi vậy chúng tôi muốn góp chút sức nhỏ này với lòng thành kính mong nhân dân và chính quyền huyện Đại Lộc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống.”

 

T&T Group