Tập đoàn T&T tổ chức du xuân và lễ chùa đầu năm cho CBNV nữ ngày 8/3

09/03/2015

Như đã thành thông lệ, trong văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn T&T các ngày lễ dành cho “phái yếu” luôn được BGĐ, BCHCĐ tận tình quan tâm. Với việc “đặc cách” cho các CBNV nữ được nghỉ xả hơi một ngày và tổ chức các chuyến dã ngoại nhằm mang lại tiếng cười và niềm vui sau những ngày cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Tập đoàn.


Ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay cũng là một ngày vui như thế. Thấu hiểu được nguyện vọng và tình yêu dành cho du lịch của các CBNV nữ đang làm việc tại Tập đoàn, BGĐ kết hợp cùng Công đoàn cơ sở đã tổ chức chuyến lễ chùa và du xuân tại Tổ đình Chùa Trung Hậu, Đền Hai Bà Trưng và khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải. Chuyến đi đã mang lại rất nhiều tiếng cười, niềm vui và quan trọng hơn cả là sự gắn kết tập thể cho toàn thể CBNV Tập đoàn.

 

Chủ tịch Công đoàn viết những lời cầu phúc đầu năm tại Chùa Trung Hậu


Tập thể CBNV đi lễ chùa tại Tổ đình chùa Trung Hậu

 

Tập thể CBNV cùng chụp ảnh lưu niệm tại giếng chùa

 

Chuyến du xuân đầu năm gói trọn những phong tục tốt đẹp của người Việt Nam với việc thành kính dâng hương báo công lên tổ tiên, biết ơn nguồn cuội, cầu phước mong cho một năm mới an lành, sung túc. Hòa mình vào bầu không khí thanh tịnh nơi đất Phật, nơi đất thiêng của tổ quốc mỗi CBNV như đã được nhìn lại chặng đường một năm đã qua và đặt ra những cột mốc phấn đấu mới cho bản thân mình.


Tập thể CBNV dâng hương tại Đền Hai Bà Trưng

 

Cùng chụp ảnh lưu niệm bên hai hàng Bụt mọc tại Đền Hai Bà Trưng

 

“Làm hết mình, vui chơi hết sức” các CBNV của T&T đã và đang phấn đấu góp phần sức mạnh của bản thân vào sự phát triển chung của cả Tập đoàn, để từ đó có nhiều hơn những chuyến dã ngoại mang đầy ý nghĩa.

 
 
Tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải
 
 
Tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải
 
 
Các nữ CBNV chụp ảnh lưu niệm bên hồ
 
T&T Group