Vì sao Ống nhựa lên ngôi?

28/12/2010

Nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển, tăng trưởng ổn định ở mức 7.5% hàng năm, kéo theo đó là nhu cầu tiêu thụ lớn về nguyên, nhiên vật liệu của nền kinh tế nhằm phục vụ cho các hoạt động: sản xuất, dịch vụ, và tiêu dùng.

Nghành công nghiệp và xây dựng cũng không nằm ngoại lệ, hàng năm tốc độ tăng trưởng luôn đạt ở mức 11% và dự kiến còn tiếp tục tăng trong nhiều năm tiếp theo. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm ống nhựa nói cũng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, phục vụ nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, và sự nghiệp đổi mới đất nước nói chung.

Trong lĩnh vực xây dựng, dự án nói chung vì sao nhựa lên ngôi?

Xuất phát từ những đặc tính vốn có của nhựa, công nghệ sản xuất, nhìn chung sản phẩm nhựa có nhiều đặc tính nổi trội so với những vật liệu truyền thống khác như: không bị gỉ sét, khả năng chịu va đập và áp lực lớn, lực kéo lớn, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, và lắp đặt dễ dàng, phương pháp thi công đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian….Chính những ưu điểm đó của nhựa khiến nó trở thành phương án tối ưu thay thế cho các loại sản phẩm ống làm từ các vật liệu truyền thống trước đây như: kim loại hay bêtông.

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đón đầu nhu cầu tiêu dùng trong lĩnh vực xây dựng, Năm 2007, Tập đoàn T&T  đầu tư thành lập công ty TNHH liên doanh T&T Boercheng, tại thị trấn Bần Huyện Mỹ Hào Tỉnh Hưng Yên, với tổng kinh phí đầu tư gần 6.5 triệu USD, quy mô nhà xưởng rộng 2.246 m2, dây truyền công nghệ, phương pháp sản xuất vào loại tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm do T&T Boercheng sản xuất ra bao gồm Ống nhựa công nghiệp UPVC cỡ lớn các  loại  có  đường kính 300 – 3500mm, khung cửa nhựa phục vụ các công trình xây dựng hiện đại của thế kỷ mới.

Sản phẩm ứng dụng rộng rãi.

Với những đặc tính vốn có của nhựa: không bị acid ăn mòn, không bị kiềm hoá,…và với công nghệ, phương pháp sản xuất hiện đại, tiên tiến của thế giới, sản phẩm Ống nhựa công nghiệp do T&T - Boercheng sản xuất thích hợp cho nhiều công trình, chẳng hạn như: hệ thống thoát nước trong các công trình xây dựng, công nghiệp, hệ thống tưới tiêu phục vụ nông nghiệp….

Hiệu quả kinh tế, dịch vụ tư vấn…thi công tốt nhất Việt Nam

Với phương trâm “mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giảm thiểu chi phí so với phương án truyền thống và chất lượng dịch vụ tốt nhất”. T&T Boercheng cam kết luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.