Tin bất động sản
  • Cung vượt xa cầu vì giá quá đắt

    Cung vượt xa cầu vì giá quá đắt

    Đó là đánh giá về thị trường bất động sản (BĐS) 18 tháng qua của công ty  CBRE (chuyên về nghiên cứu, cung cấp dịch vụ BĐS trực thuộc tập đoàn CBRE, Mỹ) trong báo cáo được công bố hôm qua.

    Chi tiết...

  • Nhà cho người thu nhập thâp - Sự trở lại của bêtông lắp ghép

    Nhà cho người thu nhập thâp - Sự trở lại của bêtông lắp ghép

    Theo tin từ DĐDN: Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi Cty CP Bêtông và Xây dựng Vinaconex, Cty TNHH Địa ốc Đất Lành "hiến kế" cho ra đời một mẫu nhà cho người thu nhập thấp phù hợp nhất.

    Chi tiết...

  • Kinh doanh nhà XH được giảm 50% thuế

    Kinh doanh nhà XH được giảm 50% thuế

    Theo tin từ dothi.net: Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 96/2009/QĐ-TTg về sửa đổi một số cơ chế, chính sách về phát triển nhà ở cho sinh viên, công nhân và nhà cho người thu nhập thấp.

    Chi tiết...

  • Các tiêu chí phân loại đô thị mới

    Các tiêu chí phân loại đô thị mới

    Theo tin từ SGGP: “100% các cơ sở sản xuất mới xây dựng phải áp dụng công nghệ sạch hoặc được trang bị các thiết bị giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường”. Đó là một trong những tiêu chí mới của loại đô thị đặc biệt được quy định trong Nghị định 42 của Thủ tướng về việc phân loại đô thị, tổ chức lập, thẩm định đề án và quyết định công nhận loại đô thị vừa ban hành.

    Chi tiết...

Tổng số: 5 - Trang 1/2